บริษัท แอล.เอ็กซ์.อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด

ได้รับแต่งตั้งเป็น ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ Shihlin Electric อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  Shihlin Electric (Thailand) ตั้งแต่ปี พ.ศ 2559 จนถึงปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Breaker & Switchgear System Heavy power & Industrial System, Low voltage, Medium voltage และ Breaker & Control 

     SHIHLIN ELECTRIC & ENGINEERING CORPORATION

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2498 และได้ขยายการดำเนินงานจากการก่อสร้างพื้นฐาน ไป สู่งาน คมนาคม สาธารณะ จากการพัฒนาแหล่งพลังงานไฟฟ้าเพื่อช่วยในการยกระดับอุตสาหกรรม Shihlin เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพเป็นอันดับ 1 ในประเทศไต้หวัน ซึ่งได้รับมาตรฐานโรงงาน  ISO และ มาตรฐาน มอก. ของประเทศไทย พร้อมรองรับฐานลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม อย่างครอบคุลมทั่วประเทศ

เราเป็นผู้นำตลาดในประเทศไต้หวัน ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในด้านระบบพลังงานไฟฟ้าแรงสูง อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องจักร และระบบอัตโนมัติมาเป็นเวลานาน อีกทั้งยังมีผลงานและกลยุทธที่ยอดเยี่ยม ในตลาดต่างประเทศ
ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของรายได้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราจึงตัดสินใจร่วมทุนกับบริษัทต่างประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิต ODM และ OEM ซึ่งการร่วมทุนครั้งนี้ ได้เสริมสร้างศักยภาพของบริษัทในด้านการวิจัยและพัฒนาตลอดจนการผลิตให้ได้มาตรฐานสากลทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และความรู้ทางเทคโนโลยี

ด้านตลาดในประเทศไทย Shihlin ได้รับความเชื่อมั่นไว้วางใจ ยอมรับและใช้ในงานอุตสาหกรรมเครื่องจักรและงานระบบไฟฟ้า เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมทางด้านคุณภาพในระดับสูง โดยกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ Shihlin มีหลากหลาย ทั้งโครงการภาครัฐวิสาหกิจ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ตลอดจนบริษัทเอกชน และผู้รับเหมาออกแบบระบบไฟฟ้าในอาคาร ที่อยู่อาศัยและโรงงาน อีกทั้งยังมีทีมงานคอยสนับสนุน ให้คำปรึกษา และผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจัดส่งให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ

Shihlin

NEMA Type

BP Series

BL Series - Earth Leakage Protection

Din-Rail Type (BHA Series)
Din-Rail Type (RP Series)
Safety Breaker
BM Series
BL Series - Earth Leakage Protection
BMA Series
Accessories
Fixed Type
Draw Out Type
Magnetic Contactor
Modular Contactor
Definite Purpose Contactor
Capacitor Contactor
Magnetic Control Relay
Thermal Overload Relay
Star-Delta Starter
Push Button
Auxiliary Contact
MR Series
Accessories
BHP
BHP
DC Molded Case Circuit Breaker (MCCB)
DC Miniature Curcuit Breaker (MCB)
DC Surge Protective Device (SPD)
DC Disconnect Switch
DC Fuse
PM40
DC Miniature Curcuit Breaker (MCB)
DC Surge Protective Device (SPD)
DC Disconnect Switch
DC Fuse